Tai Game Tam Quoc Chi

Tai Game Tam Quoc Chi 

Tải Miễn Phí :  TamQuocChi.jad , TamQuocChi.jar - 531.25 KB
VMD gamedtdd 313439 gửi 8075

Dòng game nhập vai Tam Quốc Chí đã không còn xa lạ với các bạn đúng không nào ???

Các bạn đã từng bắt gặp game này rất nhiều lần ở các trung tâm chơi game PS1 trung tâm giải trí thương mại hoặc khu vui chơi ở Siêu Thị , khu mua sắm .v.v.v

Đối với các bạn đã từng chơi game nhiều giờ thì Tam Quốc Chí không còn xa lạ gì với các bạn nữa phải không. Nó là một trò chơi kinh điển mọi thời đại với nội dung cực kì hấp dẫn và lôi cuốn. Nhân vật thì quá “ngầu” và “mạnh” để thi triển hết võ công của nhân vật thì cần bạn phải tập luyện nhiều để đạt một trình độ điều khiển nhất định.

tam quoc chi

Hôm nay game4m.net xin giới thiệu đến các bạn phiên bản game Tam Quoc Chi đầu tiền chạy trên nền điện thoại với cách chơi cực kỳ đơn giản mà lại mang tính lý thú. Người chơi nhập vai vào một nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa và đối đầu với các nhân vật còn lại. Nhưng để bạn chiến thắng thì cần phải tu luyện nhiều để đạt đủ level và đủ “mạnh” để chiến đấu giành chiến thắng. Trò chơi vô cùng hấp dẫn với đồ họa cực đẹp đối với một game di động, bạn có thể dễ dàng phát hiện đây là một game mà trong kho sưu tầm trò chơi của bạn không thể thiếu.

Bước vào game các bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong tam quốc chí ( Triệu Tử Long, Quang Vũ , Lữ Bố ) tham gia các trân đánh lớn và giành thắng lợi để chứng tỏ kỹ năng chơi và óc phán đoán của mình .

Sử dụng các phịm 2,4,6,8 để di chuyển , phím 5 để tấn công

Nhanh tay Tai Game Tam Quoc Chi về điện thoại và trải nghiệm đi nào !!!

Tai Game Tam Quoc Chi và nhiều hơn nữa tại tai game nhé các bạn. Đừng bỏ lỡ, vì game rất “đỉnh”