Tai Game Ban Ma – Tải Game Bắn Ma

Tai Game Ban Ma

chien binh jack Game Chiến binh Jack
Hóa thân vào chàng Jack hãy thử thách trí nhớ và sự bình tĩnh của bạn đối phó với các tình huống bất ngờ để bảo vệ khu vườn vui nhộn!
Tải miễn phí
Tải game:  TAI 203G3307 gửi 6022 (500đ)

Chắc hẳn đa số các bạn đều biết đến game Plant Vs Zombies cực đỉnh của Popcap với cách chơi phòng thủ chiến thuật đầy táo bạo và đặc sắc .

tai game ban ma

Và hôm nay Game4m.Net cũng giới thiệu đến các bạn một thể loại game được xây dưng hoàn toàn và dựa trên game Plant Vs Zombie . Tai Game Ban Ma  về máy  các bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân với nhiều loại hạt giống thần kỳ có thể gieo nên nhiều loại cây có sức mạnh kỳ lạ đặc biệt là sức mạnh để tiêu diệt lũ Zombie đang hoành hành khắp thành phố … Ngoài việc sở hữu các giống cây thần kỳ các bạn cần phải có một chiến thuật cụ thể , sắp xếp hợp lý các giống cây để tấn công và phòng thủ một cách hiệu quả nhất từ lũ Zombie tấn công vào nhà ….

Mẹo chơi:

  • Bạn hãy trồng thật nhiều hoa hướng dương để có thật nhiều ánh sáng mà mua sắm và việc kiểm soát zombie bây giờ nằm trong tầm tay của bạn rồi đó.
  • Khi bạn vừa bị zombie ăn mất hoa quả của mình, bạn có thể bổ sung ngay vào vị trí đó một hoa quả khác phù hợp ngay và ngăn cho zombie không tiến quá gần vào trong nhà của bạn được.
  • Bạn cũng có thể để dành ánh sáng để khi cuối trận đánh, zombie ồ ạc vào nhà bạn, bạn hãy mua quả dâu bom (màu đỏ) đặt ngay giữa bầy zombie, như thế thì zombie có thể bị tiêu diệt một cách đáng kể và nhanh chóng nữa.
  • Vào buổi tối, hoa hướng dương ra ánh áng rất chậm, bạn nên mua nấm ánh sáng thì sẽ tốt hơn.

Còn chờ gì nữa hãy nhanh tay và Tai Game Ban Ma  về điện thoại bằng cách đơn giản nhất là soạn tin nhắn theo cú pháp mà chúng tôi đã đưa ở đầu bài viết hoặc tải trực tiếp về máy theo link mà chúng tôi cũng đã cung cấp tương tự và chơi thật thoải mái đi nào. Bạn còn rất nhiều game offline cũng như online cho mobile nữa tại mục tai game của game4m